Vùng nguyên liệu
Tại Milano Coffee, vùng nguyên liệu được vun trồng theo tiêu chuẩn organic, và đạt chứng nhận organic của Mỹ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản
Chúng tôi hiểu rằng, để có chất lượng tốt nhất. Phải chắt chiu và nâng niu từng công đoạn. Trải theo hành trình của hạt cà phê từ nông trại đến tách cà phê, MILANO cố gắng chọn lọc những hạt chín cây , với tỷ lệ cao nhất gần 100% để đạt đến một tách cà phê tròn vị cho quý khách mỗi sớm mai.
Xem thêm
QUY TRÌNH THU HOẠCH TẠI NÔNG TRẠI MILANO COFFEE
Không sử dụng phân hoá học
Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc hoá học
Đất trồng được chuyển đổi hữu cơ từ 2-3 năm theo tiêu chuẩn
Nguồn dinh dưỡng cho vuờn sử dụng từ các loại phân hữu cơ/ hữu cơ vi sinh
Không chăn thả gia súc gia cầm và không sử dụng cầu cá trong vườn cà phê
Diệt sâu bọ bằng phương pháp tự nhiên