Kênh phân phối - MILANO Coffee - Khám phá sự hoàn hảo

KÊNH PHÂN PHỐI

Milano coffee

MUA SẮM CÁC SẢN PHẨM MILANO COFFEE TẠI CÁC KÊNH

Bên cạnh việc cung cấp cà phê cho các chuỗi nhượng quyền, MILANO COFFEE tự hào mang đến các sản phẩm cà phê đa dạng, đáp ứng nhu cầu và khẩu vị của người tiêu dùng thị trường trong và ngoài nước. Ngoài các sản phẩm cà phê đặc trưng của MILANO COFFEE, chúng tôi mang đến những sản phẩm thương hiệu với chất lượng cao và giá thành phù hợp cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cơ hội mua sắm sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, MILANO COFFEE dã xây dựng và phát triển các kênh mua sắm trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử dưới đây:

MUA TRỰC TIẾP
TẠI CỬA HÀNG
MILANO COFFEE
TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện tại với hệ thống đại lý gần 2000 cửa hàng trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch để mua cà phê lẻ.

Xem Cửa Hàng Milano coffee

MUA TẠI
KÊNH QUỐC TẾ

Để tăng độ phủ sóng và đưa thương hiệu ra thị trường quốc tế, cũng như đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm MILANO COFFEE của người tiêu dùng các nước, chúng tôi xây dựng gian hàng trên kênh mua sắm Alibaba. Tại đây chúng tôi cung cấp các thiết kế, sản phẩm cà phê nhân, rang và xay theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng.

Tìm hiểu Milano coffee

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và 10 năm kinh nghiệm vận hành chuỗi cửa hàng nhượng quyền với số lượng gần 2000 cửa hàng, chúng tôi thấu hiểu khách hàng mong đợi gì ở sản phẩm.

Liên hệ hợp tác

    Liên hệ tư vấn
    hợp tác kinh doanh

    MILANO COFFEE cam kết bảo mật 100% thông tin của Anh/ Chị