Giới thiệu - MILANO Coffee - Khám phá sự hoàn hảo

CHIA SẺ TỪ "ĐẦU TÀU" MILANO COFFEE

"MILANO COFFEE được hình thành từ ý tưởng làm cà phê bình dân, thân thiện và mang nét truyền thống của những cửa hàng cà phê "cóc". Tuy nhiên, khác với những quán cà phê ấy, MILANO COFFEE phát triển và kinh doanh sản phẩm cà phê nguyên chất với chất lượng dịch vụ sạch sẽ, thoải mái và lịch sự." Chia sẻ của Ông Lê Minh Cường - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và cũng là nhà sáng lập thương hiệu MILANO COFFEE.

VỀ MILANO COFFEE

MILANO COFFEE thương hiệu cà phê nhượng quyền với hơn 10 năm trong ngành. Chúng tôi là công ty sản xuất cà phê, thương mại và nhượng quyền mô hình kinh doanh cà phê, với hơn 1900 cửa hàng rộng khắp 52 tỉnh thành.

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Tại MILANO COFFEE, có một vùng nguyên liệu cà phê được vun trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ (Organic) và đạt chứng nhận Organic của Mỹ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm Milano coffee

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất MILANO COFFEE (Công ty TNHH Sản Xuất Milano) được thành lập năm 2019, tại Củ Chi. Năng suất nhà máy có thể đạt khoảng 840 tấn/năm. Nhà máy đã đạt được các chứng nhận: Tiêu chuẩn FSSC 22000 version 5.1, HACCP CODEX version

Tìm hiểu thêm Milano coffee
Liên hệ hợp tác

    Liên hệ tư vấn
    hợp tác kinh doanh

    MILANO COFFEE cam kết bảo mật 100% thông tin của Anh/ Chị