ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG BÊN DƯỚI.  BẰNG CÁCH TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY, BẠN ĐỒNG Ý CHỊU SỰ RÀNG BUỘC CỦA CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC MÔ TẢ TRONG TÀI LIỆU NÀY VÀ MỌI ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC TỔNG HỢP ĐỂ THAM CHIẾU.  NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI TẤT CẢ ĐIỀU KHOẢN DƯỚI ĐÂY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.

Các điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc bạn truy cập và sử dụng, tất cả – một phần trang web hoặc ứng dụng di động bất kỳ của website MILANOCOFFEE.COM.VN

1. TÍNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN, ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP

Trang web không nhắm mục tiêu đến, không sử dụng cho, bất kỳ người nào dưới 13 tuổi. Nếu bạn từ 13 đến 18 tuổi, bạn chỉ có thể sử dụng Trang web dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ pháp lý, người đồng ý chịu sự ràng buộc của các Điều khoản Sử dụng này.

2. BẢO MẬT THÔNG TIN

Vui lòng đọc kỹ – Chính sách Bảo mật – để hiểu rõ cách Cà phê MILANO thu thập, sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của người dùng.

Quý khách vui lòng bảo mật các tài khoản được khởi tạo từ BQT cà phê MILANO.

3. ĐIỀU KHOẢN BÁN HÀNG

Mọi hoạt động bán hàng trên Trang web đều chịu sự chi phối của Điều khoản Bán hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ MILANO VIỆT NAM. Vui lòng tham khảo Điều khoản Bán hàng của chúng tôi để biết các điều khoản, điều kiện và chính sách áp dụng cho việc bạn mua sản phẩm của từ CÀ PHÊ MILANO.

Bằng cách đặt hàng sản phẩm qua Trang web của chúng tôi, bạn đồng ý chịu sự ràng buộc và chấp nhận các Điều khoản bán hàng này. Điều khoản bán hàng có thể thay đổi mà không có thông báo trước vào bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng của CÀ PHÊ MILANO, vì vậy bạn nên xem lại Điều khoản bán hàng này mỗi lần bạn mua hàng.

4. HOẠT ĐỘNG BÁN SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Mọi sản phẩm được hiển thị trên website sẽ chỉ được cung cấp trong phạm vi lãnh thổ VIỆT NAM.
Mọi giá cả cho sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp được hiển thị trên website www.milanocoffee.com.vn đều được báo giá bằng đơn vị tiền tệ đ (Việt Nam đồng)
Vui lòng tham khảo chính sách Trả lại & Đổi hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin áp dụng cho các giao dịch mua hàng được thực hiện qua Trang web của chúng tôi.

5. BẢN QUYỀN THÔNG TIN, BÀI VIẾT

Tất cả bài viết trên website www.milanocoffee.com.vn sẽ ở hai dạng “trích dẫn” và “bản quyền biên soạn”.

Các bài viết thuộc trích dẫn sẽ được trích dẫn nguyên vẹn bản gốc kèm theo đường dẫn gốc.
Các bài viết, thông tin website có tính bản quyền biên soạn. Vui lòng không copy chỉnh sửa hoặc ghi rõ nguồn trích dẫn.

6. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cà phê MILANO là thương hiệu độc quyền của đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ MILANO VIỆT NAM. 

Thông tin Công ty: www.milanocoffee.com.vn

MILANOCOFFEE có thể hiển thị quảng cáo và khuyến mại của bên thứ ba trên WEBSITE hoặc có thể cung cấp thông tin khác về hoặc liên kết tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba. Giao dịch hoặc thư tín thương mại hay việc bạn tham gia khuyến mại với bên thứ ba đó và bất kỳ điều khoản, điều kiện, đảm bảo hoặc tuyên bố nào liên quan đến giao dịch hoặc khuyến mại đó hoàn toàn là giữa bạn và bên thứ ba đó.

7. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ nhận xét, câu hỏi hoặc đề xuất nào về thông tin được mô tả trong website: milanocoffee.com.vn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Xin mời Quý khách đến trực tiếp điểm giao dịch của Công ty tại TP.Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 53/26 Đường số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
  • Bản đồ chỉ đường đến Công ty =>  LINK BẢN ĐỒ
  • Giờ làm việc:  [8h00 – 12h00] – [13h00 – 17h00] từ [Thứ 2 –  Sáng Thứ 7]

LIÊN HỆ QUA CÁC CÁCH SAU ĐÂY:

  • Email                 :    milanocoffee.com.vn@gmail.com
  • Thông tin           :    info@milanocoffee.com.vn
  • Dịch vụ &CSKH :   cskh.milanocoffee@gmail.com
  • Liên hệ               :  www.milanocoffee.com.vn/lien-he