Nhà máy sản xuất - MILANO Coffee - Khám phá sự hoàn hảo

'NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Milano coffee
Milano coffee

Nhà máy sản xuất

Milano USDA Organic

Chỉ có sự nhiệt huyết và tận tâm, bên cạnh đó là nỗ lực tối ưu, cải tiến liên tục không ngừng nghỉ mới có thể duy trì được chất lượng trong thời gian dài

Nhà máy đầu cơ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu sản xuất đạt tiêu chuẩn về VSATTP, HACCP & FSSC 22000.

Diện tích khuôn viên nhà máy hơn 6000 m2 được chia thành các khu vực chức năng như kho nguyên liệu, kho thành phẩm, kho bao bì, khu vực phân loại cà phê nhân, khu vực rang, khu vực đóng gói, khu văn phòng, khu vực điều hành hệ thống,… bố trí hợp lý, theo nguyên tắc một chiều từ nguyên liệu đến thành phẩm.

1500

Tấn/ mỗi năm

Hiện tại năng lực sản xuất của nhà máy đáp ứng được nhu cầu cho hệ thống đại lý nhượng quyền số lượng lên gần 2000 cửa hàng, phủ toàn quốc, phục vụ cho xuất khẩu. Bên cạnh đó là sản xuất theo yêu cầu cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Trang thiết bị, máy móc của nhà máy đều được sản xuất và lắp ráp từ các đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. Được đơn vị đủ thẩm quyền thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn đảm bảo được sự chính xác, an toàn trong vận hành, tỷ lệ đồng đều cao.

Năng lực sản xuất

Milano coffee

Nguyên liệu đầu vào đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của nhà máy theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm quốc tế như FSSC 22000, HACCP.

Được kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật, kim loại nặng, độc tố vi nấm, thuốc bảo vệ thực vật và các yêu cầu khác (nếu có) từ phía khách hàng.

Liên hệ hợp tác

    Liên hệ tư vấn
    hợp tác kinh doanh

    MILANO COFFEE cam kết bảo mật 100% thông tin của Anh/ Chị