Hiện nay trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh,và nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước  bạn có thể dễ dàng “nhận dạng” ra ngay các cửa hàng cà phê mang thương hiệu MILANO, bạn muốn tìm hiểu và mở mô hình cửa hàng cà phê MILANO cần phải như thế nào ? Các bước ra sao ?

 

[accordion style=’1′ initial=’1′][accordion_item title=’Tìm hiểu mô hình’]Điều đầu tiên, bạn cần tìm hiểu mô hình cửa hàng MILANO như thế nào, điều kiện, ràng buộc, điểm mạnh, quy trình hợp tác, chất lượng cà phê  .. có phù hợp với mình hay không. Và quan trọng nhất là chất lượng cà phê. Những bước tìm hiểu này khá quan trọng và mang tính định hướng phương thức và cách thức kinh doanh nên quý khách  nên đến trực tiếp điểm giao dịch của công ty để được nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.Có thể xem thêm thông tin tại trang web www.milanocoffee.com.vn

Tại địa chỉ : 53 đường số 1, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

0983.636.296 (a. Cường)  – 01688.920.778 (a. Phương)  và qua email :  milanocoffee.com.vn@gmail.com

==> Bản đồ ( xin vui lòng đến trong giờ hành chính ) 

[/accordion_item] [accordion_item title=’Tìm mặt bằng kinh doanh’]Mặt bằng kinh doanh cửa hàng cà phê MILANO ảnh hưởng một phần rất đáng kể đến độ hiệu quả của cửa hàng, bạn có thể tham khảo vị trí của các cửa hàng MILANO đã mở trên bản đồ tại địa chỉ www.daily.milanocoffee.com.vn để xem sự phân bố cũng như có thể tìm hiểu thực tế.

Bên cạnh đó từ những yếu tố ảnh hưởng sau khi đã tìm hiểu và được nhân viên tư vấn ban đầu, quý khách sẽ có những nhìn nhận khách quan, đánh giá và nhận xét mặt bằng dựa trên các yếu tố vị trí, địa thế, nguồn dân cư … [/accordion_item] [accordion_item title=’Liên hệ’]Sau khi bạn đã tìm được mặt bằng ưng ý để có thể kinh doanh cửa hàng MILANO, bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên có thể tư vấn rõ hơn và xác định mặt bằng có thể làm được hay không để công ty có thể xét duyệt mặt bằng cho quý khách.
0983.636.296 (a. Cường)  – 01688.920.778 (a. Phương)  và qua email :  milanocoffee.com.vn@gmail.com

[/accordion_item]

 

 

[/accordion]