Giỗ tổ Hùng Vương hằng năm là ngày Quốc lễ, nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn của các thế hệ đối với công lao lập nước của các vị vua Hùng. Hòa cùng không khí tươi vui của cả nước, MILANO COFFEE đã đồng hành cùng các Quý Đại lý tổ chức ngày hội đạp xe, tô điểm những hình ảnh mới lạ trên những tuyến đường thân quen tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 08/04/2022, MILANO COFFEE đã tổ chức một buổi Roadshow thú vị và đầy ý nghĩa, mang trải nghiệm bộ đôi thức uống Cà phê sữa Socola và Cà phê kem Cheese “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” đầy bất ngờ đến tay khách hàng. Cùng MILANO COFFEE điểm lại hình ảnh nổi bật của Ngày hội đạp xe nhé.

Chi tiết chương trình

Với mong muốn mang đến khách hàng trải nghiệm mới lạ của hương vị cà phê quen thuộc, cũng như tạo cơ hội truyền thông, quảng bá món mới và tăng doanh thu cho các Quý Đại lý, MILANO COFFEE đã hợp tác với các Đại lý tại các quận bao gồm Phú Nhuận, quận 1 và quận 3 để thực hiện chương trình

Từ 8 giờ sáng ngày 08/04, những chiếc xe đạp với hình ảnh của hai món thức uống, bắt mắt và đồng bộ đã xuất phát tại quận Phú Nhuận và di chuyển trên khắp các nẻo đường của thành phố Hồ Chí Minh và mang theo những ly cà phê thơm ngon gửi đến tay người dùng.

Cà phê sau khi được các Quý Đại lý chuẩn bị và sẽ được gửi tặng đến khách hàng ở các điểm dừng chân tiếp theo.

Dòng xe đạp với phong cách đặc trưng của MILANO COFFEE di chuyển trật tự, an toàn xuất hiện nổi bật trên những con đường thân quen của người dân Sài Gòn.

Những món quà bất ngờ MILANO COFFEE gửi đến anh chị, cô chú trong ngày nắng hè oi ả giữa Sài Gòn thân thương.

Những nụ cười rạng rỡ của các cô tiểu thương, các chú tài xế, những bạn sinh viên khi cầm trên tay và thưởng thức vị cà phê đậm đà từ MILANO COFFEE, cũng chính là niềm vui và nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa này.

Trân trọng cảm ơn các Quý Đại lý đã đồng hành và tham gia chương trình cùng MILANO COFFEE. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được các Quý Đại lý đón nhận và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn trong tương lai.

Xem thêm

  1. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  2. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
  3. RINH TÚI CANVAS KHI MUA TỪ 2 MÓN MỚI
  4. MILANO COFFEE VINH DANH: ĐẠI LÝ XUẤT SẮC ĐẠT TOP DOANH THU 2023
  5. TRI ÂN ĐẠI LÝ KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 12 NĂM CÙNG MILANO COFFEE 
Tin tức Tin tức