MILANO COFFEE với mong muốn không chỉ phục vụ những ly cà phê nồng đượm mà còn là điểm dừng chân thư giãn, xoa dịu những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đêm nhạc Acoustic tổ chức tại không gian ấm cúng của cửa hàng MILANO COFFEE, dưới tiết trời se se lạnh tại Đà Lạt nên thơ, hòa mình vào những giai điệu nhẹ nhàng chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng. Sự kiện mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tối ưu hóa các hoạt động nhằm tạo nên nhiều giá trị thiết thực đến các khách hàng.

Một vài khoảnh khắc tại Acoustic Show MILANO COFFEE Đà Lạt 

Sự kiện Acoustic Show và Roadshow là những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của MILANO COFFEE được đầu tư và tổ chức quy mô nhằm quảng bá hình ảnh cũng như đem MILANO COFFEE đến gần hơn, nhiều hơn với các khách hàng. Chuỗi sự kiện sẽ được MILANO COFFEE phối hợp tổ chức cùng các Đại lý nhượng quyền và có mặt tại các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Qua đó, giới thiệu sản phẩm đến rộng rãi khách hàng, cũng như hình thành cái nhìn thân thiện và gắn kết hơn với thương hiệu MILANO COFFEE.

Hy vọng rằng đây sẽ là một trong những chương trình ghi được nhiều dấu ấn của MILANO COFFEE trong lòng khách hàng, cũng như tạo điểm nhấn thu hút trong thời gian tới tại cửa hàng của Quý Đại lý nói riêng và MILANO COFFEE nói chung.

MILANO COFFEE hẹn gặp các khách hàng trong những sự kiện mới sắp tới!

Nếu cần được hỗ trợ Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với MILANO COFFEE để được tư vấn thêm các mô hình kinh doanh tối ưu và phù hợp nhất.

Hotline tư vấn: 1900 63 68 73

Xem thêm

  1. RA MẮT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MILANO - TRIATHLON NGUYỄN THỊ KIM CƯƠNG 
  2. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "CHẠM LÀ XOAY - TRÚNG THƯỞNG NGAY"
  3. HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT QUÁN CÀ PHÊ MANG THƯƠNG HIỆU MILANO COFFEE CHÍNH HÃNG
  4. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  5. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
Tin tức Tin tức