Vào dịp Tết nhu cầu vui chơi, mua sắm của người dùng tăng cao. Đây là cơ hội để các cửa hàng kinh doanh cà phê tăng cường và thúc đẩy kinh doanh. Vậy các chủ kinh doanh cần làm gì để thu hút khách hàng cho quán cà phê vào thời điểm “vàng” này? Hãy cùng MILANO COFFEE tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Trang trí cửa hàng 

Chung vui trong không khí rộn ràng ngày Tết, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn mua sắm, ăn uống tại những địa điểm mang màu sắc của mùa Xuân và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, nắm bắt tâm lý thích chụp hình check-in của khách hàng sẽ là thế mạnh để các cửa hàng cà phê khai thác. Việc thay đổi và trang trí cửa hàng sẽ tạo hiệu ứng tích cực khi khách hàng thích thú ghi lại hình ảnh cửa hàng và đăng tải lên mạng xã hội. Đây là cơ hội để hình ảnh quán được lan truyền rộng rãi giúp cửa hàng có thể thúc đẩy doanh thu và tăng thêm lợi nhuận. Đồng thời, cũng là một trong những hoạt động quan trọng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

MILANO COFFEE xin được gợi ý một vài cách trang trí Tết cho quán cà phê như treo đèn lồng, đặt thêm những chậu hoa màu sắc, đầu tư xây dựng một vài tiểu cảnh,…

2. Tổ chức các chương trình ưu đãi và khuyến mãi mùa Tết 

Đây là một trong những cách làm hiệu quả giúp cửa hàng tăng doanh thu vào dịp Tết. Các chủ quán có thể tung ra các chương trình như mua 3 tặng 1, đồng giá một số thức uống, check-in tại quán được nhận ưu đãi, minigame,…

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như thúc đẩy doanh số thì các chủ quán phải nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn chương trình phù hợp với đối tượng khách hàng tại quán mình cũng như ngân sách của quán.

3. Mở nhạc tạo không khí Tết 

Âm nhạc là một phần không thể thiếu tạo không khí Xuân rộn ràng. Trong không khí của những ngày Tết cận kề, bên cạnh ly cà phê yêu thích, vang lên những giai điệu vui tươi sẽ càng khiến khách hàng cảm thấy nôn nao và thu hút hơn.

4. Cập nhật hình ảnh – sản phẩm dành cho dịp Tết

Cũng giống với việc trang trí cửa hàng, việc cập nhật các hình ảnh, sản phẩm dành cho dịp Tết nhằm nắm bắt tâm lý thích chụp hình check-in của khách hàng. Đồng thời gia tăng các trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm cho thực khách khi đến với cửa hàng.

Ngày nay, thực khách không chỉ quan tâm đến chất lượng của các loại thức uống mà họ còn muốn được cầm trên tay những sản phẩm với hình thức đẹp và độc đáo đem đến cảm giác mới lạ. Do đó, các cửa hàng cà phê có thể thay “áo” mới cho ly Tết của mình thêm rực rỡ và đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, một trong những bí quyết thu hút khách hàng vào thời điểm này đó chính là thay đổi menu bằng các thức uống phù hợp cho dịp Tết. Tất cả tạo nên điểm nhấn thu hút cho cửa hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn giúp thực khách dễ dàng thay đổi khẩu vị.

Trên đây là những “Bí quyết thu hút khách hàng vào dịp Tết cho quán cà phê” mà MILANO COFFEE muốn chia sẻ đến các chủ kinh doanh. MILANO COFFEE kính chúc các chủ quán sẽ có một năm mới kinh doanh thật nhiều thành công!

Nếu cần được hỗ trợ Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với MILANO COFFEE để được tư vấn thêm các mô hình kinh doanh tối ưu và phù hợp nhất.

Hotline tư vấn: 1900 63 68 73

Xem thêm

  1. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  2. MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHỎ - TƯỞNG DỄ MÀ KHÔNG DỄ 
  3. CHIẾN LƯỢC GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG CŨ CHO QUÁN CÀ PHÊ
  4. 5 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN MẶT BẰNG MỞ QUÁN CÀ PHÊ
  5. BÀI TOÁN NHÂN SỰ HẠNH PHÚC KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 
Kiến thức kinh doanh Kiến thức kinh doanh