TẠI MILANO COFFEE,
VÙNG NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ VUN TRỒNG THEO TIÊU CHUẨN ORGANIC
VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN ORGANIC CỦA MỸ, CHÂU ÂU, ÚC, HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN.

Chúng tôi hiểu rằng, để có chất lượng tốt nhất. Phải chắt chiu và nâng niu từng công đoạn. Trải theo hành trình của hạt cà phê từ nông trại đến tách cà phê, MILANO cố gắng chọn lọc những hạt chín cây , với tỷ lệ cao nhất gần 100% để đạt đến một tách cà phê tròn vị cho quý khách mỗi sớm mai.

Cà phê organic

  • THU HÁI THỦ CÔNG, toàn bộ cà phê thu hoạch đều sức người là chính,là cà phê chín cây ( chín tự nhiên).
  • HÁI TRÁI CHÍN MỌNG và chia làm nhiều lần hái để đảm bảo vừa thu hoạch đủ năng suất vẫn đảm bảo tỷ lệ trái chín 99-100%. Và sau khi hái xong, chúng tôi lựa và chỉ lấy các hạt chín mọng.
  • TUÂN THỦ CÁC NGUYÊN TẮC về vệ sinh an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn khắt khe của USDA Organic.
  • CAM KẾT  canh tác Organic – theo nội quy hoạt động của Vườn Sinh Thái
  • KIỂM TRA XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH canh tác, thu hoạch, vận chuyển, sơ chế, toàn bộ quy trình được thực hiện nghiêm túc, đánh giá từng giai đoạn.
  • KIỂM NGHIỆM thường xuyên các chỉ số và chất lượng đầu vào, đầu ra. Tuân thủ chứng chỉ hộ nông dân sinh thái.

CANH TÁC ORGANIC