KIOSK: MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ HIỆN ĐẠI

Thị trường cà phê được xem là thị trường tiềm năng đầy lợi nhuận. Với sức nóng và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường này, các mô hình kinh doanh ngày càng trở nên đa dạng để đáp nhu cầu của khách hàng. Một trong những mô hình nổi bật, phù hợp với phong cách hiện đại và nhịp sống hối hả của xã hội không thể không nhắc đến chính là mô hình Kiosk. Cùng MILANO COFFEE tìm hiểu một trong những điểm nổi bật đầy thu hút của mô hình kinh doanh cà phê hiện đại Kiosk nhé! 

MILANO COFFEE cung cấp mô hình Kiosk phù hợp với những mặt bằng có diện tích nhỏ từ 12 – 25m2, hướng đến đối tượng khách hàng bình dân với hình thức phục vụ thức uống mang đi. Mô hình này thường được đặt ở những vị trí như tòa nhà văn phòng, các khu đô thị, góc đường và vỉa hè,…

Mô hình Kiosk

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức thức uống đa dạng, mô hình này được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và tối ưu máy móc pha chế hiện đại. Bên cạnh đó, mô hình Kiosk của MILANO COFFEE với thiết kế tinh gọn, trẻ trung, nổi bật và menu thức uống bắt mắt. Mô hình Kiosk được trang bị thiết bị tinh gọn, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mà còn thuận tiện thanh toán, tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài những yếu tố trên, mô hình Kiosk của MILANO COFFEE mang đến lợi ích kinh doanh giúp tối ưu doanh thu với chi phí đầu tư hợp lý. Đây là cũng là một trong những điểm đáng để các nhà đầu tư cân nhắc, chọn lựa sở hữu mô hình kinh doanh này.

Trên đây là những lợi thế cạnh tranh riêng của mô hình kinh doanh Kiosk, hy vọng với những chia sẻ này, chủ đầu tư có thể đánh giá và lựa chọn mô hình phù hợp với điều kiện và mục tiêu của mình.

Liên hệ ngay với MILANO COFFEE để được tư vấn, hỗ trợ mô hình kinh doanh tối ưu và phù hợp với Anh/Chị nhất.