[CHIA SẺ] TỪ MỘT GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TRỞ VỀ “BÉN DUYÊN” CÙNG MILANO

Chị Nguyễn Thị Hồng (Đại lý Milano Cofffee), chia sẻ: “Thời điểm trước dịch, tính riêng cà phê chị nhập 80kg bán chỉ trong vòng chưa đầy 1,5 tháng” – Một con số đáng mơ ước.

Quán của chị Hồng nằm nép mình trong một con hẻm trên đường Lê Hoàng Phái, với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh. Thực khách đến quán chị Hồng chủ yếu bị “thu hút” bởi cà phê ngon và sự duyên dáng của chủ quán. Ngoài nhiệt tình, tâm huyết với thức uống do mình làm ra, chị Hồng còn rất vui vẻ, niềm nở với khách.

Trở thành đại lý của Milano từ 07/2019, chị Hồng tự mình quản lí và vận hành quán, chính tay làm ra những cốc cà phê ngon, đậm vị phục vụ thực khách của mình bằng tất cả tình yêu với cà phê và tâm huyết. Với chị Hồng, chị kinh doanh theo cách lấy công làm lời, tự tay mình làm hết mọi thứ: Từ việc nhập hàng, chọn nguyên liệu, pha chế,… cho đến dọn dẹp, vệ sinh quán.

“Sau nhiều lần đổi biết bao công việc, từ một giám đốc bệnh viện thẩm mỹ, ngày ngày gồng mình cáng đáng. Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm của cuộc sống, chị từ bỏ tất cả về “bén duyên” kinh doanh cà phê Milano, ở đây chị như tìm được nơi để “thả” mình, tìm được niềm vui trong cuộc sống” – Chị Hồng vui vẻ nói.

Khi được Milano hỏi điều gì giúp chị có được như ngày hôm nay, chị Hồng cười: “Chị nói thật, sau những khó khăn luôn có những bài học được rút ra nhưng với tất cả đam mê, sự chăm chỉ và kiên trì, chắc chắn sẽ hái được quả ngọt”.

Bằng tất cả niềm vui trong câu nói ấy Milano Coffee hy vọng, với chị Hồng nói riêng cũng như những ai đang kinh doanh cà phê như được tiếp thêm ngọn lửa, rót thêm tâm huyết với tình yêu cà phê…