TRỞ THÀNH CHỦ CỬA HÀNG MILANO COFFEE – NHẬN NGAY VOUCHER 9.000.000Đ

Bạn đang tìm một mô hình kinh doanh tinh gọn? Một thương hiệu nhượng quyền uy tín và chất lượng? Hãy trở thành chủ cửa hàng Milano Coffee ngay hôm nay với ưu đãi lên đến 9 triệu đồng.

Tại sao nên kinh doanh mô hình nhượng quyền Milano Coffee?

Những ưu điểm khi kinh doanh mô hình cà phê nhượng quyền Milano
Những ưu điểm khi kinh doanh mô hình cà phê nhượng quyền Milano

Milano Coffee là thương hiệu cà phê lâu đời, uy tín và chất lượng với 10 năm đồng hành cùng hơn 1400 đại lý khắp 54 tỉnh thành, mỗi năm phục vụ hơn 50 triệu ly cà phê đến khách hàng. Được định vị là cà phê “sạch” nguyên chất, với vị đắng đậm đà phù hợp với khẩu vị người Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các mô hình cà phê nhượng quyền của Milano Coffee tinh gọn, kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt, công ty luôn hướng đến sự phát triển vững bền, tối ưu hóa hết mức để giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

Mô hình cà phê nhượng quyền của Milano

Mô hình tiêu chuẩn G1/Container/Kiosk
Mô hình tiêu chuẩn G1/Container/Kiosk
  • Mô hình tiêu chuẩn G1- Chi phí từ 160.000.000
  • Mô hình Kiosk – Chi phí từ 150.000.000
  • Mô hình Container – Chi phí từ 140.000.000

Tùy vào khả năng kinh tế, địa điểm kinh doanh mà Quý khách hàng có thể lựa chọn mô hình phù hợp vì các mô hình đều phù hợp với nhiều định dạng mặt bằng, mục tiêu kinh doanh và nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Thông tin chương trình

Khuyến mãi đặc biệt trong mùa cuối năm, tặng ngay voucher 9 triệu đồng khi Quý khách hàng mở cửa hàng mới. Chương trình áp dụng khi thời gian ký hợp đồng trước ngày 20/11 và thi công trong năm 2020 tại khu vực Thành phồ Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi
Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi
  • Voucher được sử dụng để mua cà phê (nguyên liệu thành phẩm).
  • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, không dùng để quy đổi các vật phẩm khác.
  • Mỗi voucher chỉ cấp cho 1 mã đại lý mới, và chỉ sử dụng để trừ vào tiền hàng của mã đại lý đó, không dùng để khấu trừ công nợ.
  • Voucher được áp dụng trừ dần cho nhiều đơn hàng cho đến khi hết 9.000.000đ.
  • Hạn sử dụng: 31/3/2021

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây: http://khuyenmai.milanocoffee.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900.63.68.73