NHỮNG CHIA SẺ CỦA ĐẠI LÝ SỞ HỮU MÔ HÌNH KIOSK

Mô hình Kiosk mô hình với diện tích kinh doanh nhỏ, chủ yếu có mặt tại các điểm bán có đông dân cư, mang lại điểm nhấn đặc sắc riêng, thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Với những điểm nổi bật mà nó mang lại mô hình này đã và đang đem đến nguồn thu nhập khá ổn định cho các chủ kinh doanh.
Hãy cùng Milano lắng nghe những chia sẻ thân tình của những anh/chị chủ mô hình này nhé!

Trở thành đại ký đầu tiên sở hữu mô hình Kiosk của Milano, anh Bùi Huấn (Bệnh Viện Sản Nhi Long An, Thửa Đất Số 56, ĐT 827, Phường 7, Tân An, Long An), chia sẻ: “Với ý định ban đầu tận dụng không gian có sẵn nhưng diện tích nhỏ tại khuôn viên bệnh viện. Nên anh lựa chọn mô hình kinh doanh này bởi sự phù hợp, phát huy tốt tại mặt bằng nơi công cộng, cũng như khá mới mẻ và độc đáo, nên tạo được sự hứng thú đối với anh.”

Mô hình Kiosk nằm trong khuôn viên bệnh viện

Chìa khóa để kiosk tạo sức hút với thực khách chính là sự đơn giản. Đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các trang thiết bị, bên cạnh đó với diện mạo khác biệt luôn hấp dẫn được khách hàng tìm năng. Thực khách tìm đến theo trực quan bằng cách nhìn, tò mò, kích thích cảm nhận.

 

Chị Trần Thị Thúy Hồng, đại lý mô hình Kiosk Milano (Số 154 Đường 3 Tháng 2, Thị Trấn Cầu Ngang, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh), vui vẻ nói: “Ban đầu, do số vốn hạn chế nên mình cũng muốn thử sức mô hình cà phê vừa tầm chỉ với chi phí hợp lý đã giúp mình sở hữu một quán Milano Coffee chính hiệu. Chưa đầy một tháng sau, Kiosk của mình chính thức khai trương, khách tại quán mình chủ yếu là khách vãng lai, do mặt bằng ở mặt tiền đường, giao thông thuân tiện. Những ngày đầu kinh doanh mình nhận được rất nhiều lời khen       cũng như sự ủng hộ từ khách hàng do đây là mô hình lạ, bắt mắt mà khu vực lân cận chưa có.”

 

Mô hình Kiosk đặt tại mặt tiền đường

Với đặc thù giao thông và văn hóa tiêu dùng ở Việt Nam, thực khách rất ngại phải dừng lại rồi gửi xe để vào một cửa hàng nào đó mua đồ ăn và uống, họ thích mua hàng ở những quầy bán hàng take away dọc đường bởi sự tiện lợi. Cùng với tâm lí mua hàng ngon – bổ - rẻ thì với mô hình này đảm bảo phục vụ khách hàng những thức uống chất lượng.
Các mô hình Kiosk hay Container đem lại lợi thế về chi phí, cũng như sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với đối tượng khách hàng đa dạng hơn.
Nếu cần được hỗ trợ anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 68 73