Vừa qua, MILANO COFFEE đã có mặt tại  sự kiện CAFE SHOW Việt Nam lần thứ 8 được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – TP. Hồ Chí Minh với không gian trưng bày những sản phẩm nổi bật của thương hiệu cũng như tái hiện mô hình quán cà phê đặc trưng của MILANO COFFEE.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, tại gian hàng của MILANO đã có nhiều hoạt động thu hút quan khách tham gia triển lãm cà phê. Đặc biệt, MILANO đã trao tay hàng ngàn ly cà phê miễn phí mang đậm chất cà phê Việt. 

1 phút nhìn lại dấu ấn của MILANO COFFEE tại sự kiện CAFE SHOW qua video tại đây nhé.

Không chỉ làm phong phú thêm lựa chọn mua các sản phẩm cà phê của khách hàng, MILANO cũng đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng. 

Hòa cùng không khí sôi động của sự kiện, MILANO COFFEE đã tổ chức mini game “vòng quay may mắn” với những món quà đặc trưng của MILANO như một lời tri ân đến quan khách tham gia sự kiện. 

Đặc biệt, MILANO còn có ưu đãi hấp dẫn cho quan khách đến với sự kiện CAFE SHOW và mong muốn hợp tác nhượng quyền với gói ưu đãi hấp dẫn. 

Hy vọng những sản phẩm mà MILANO mang đến triển lãm sẽ đưa thương hiệu cà phê sạch, chất lượng đến gần với người tiêu dùng trong nước lẫn bạn bè quốc tế. 

Xem thêm

  1. RA MẮT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MILANO - TRIATHLON NGUYỄN THỊ KIM CƯƠNG 
  2. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "CHẠM LÀ XOAY - TRÚNG THƯỞNG NGAY"
  3. HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT QUÁN CÀ PHÊ MANG THƯƠNG HIỆU MILANO COFFEE CHÍNH HÃNG
  4. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  5. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
Tin Milano Coffee Tin Milano Coffee