MILANO COFFEE TRIỂN KHAI DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Với nhiều người nhâm nhi cà phê hay một thức uống quen thuộc như một thói quen khó bỏ, xua tan  mệt mỏi, nâng cao sự tập trung và khả năng sáng tạo trong công việc. Nhưng trong nhịp sống bận rộn ngày nay thì việc ngồi tại quán thưởng thức những thức uống ưa thích dần trở nên “xa xỉ”, chính vì vậy mà hình thức mua mang đi và giao hàng tận nơi dần trở nên phổ biến.

Với hệ thống Đại lý nhượng quyền trải dài khắp 54 tỉnh thành trên cả nước giúp cho thực khách có thể dễ dàng thưởng thức những ly cà phê hay thức uống khác từ Milano với hương vị thơm ngon, chất lượng ở bất kì nơi đâu mà không tốn quá nhiều thời gian, thông qua hai hình thức: MUA MANG ĐI hoặc ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE.

Milano Coffee triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn hệ thống giúp Quý khách hàng thưởng thức được những thức uống yêu thích ở bất kì đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Milano Coffee trang bị bộ phụ kiện giao hàng bao gồm: Nón bảo hiểm, khẩu trang, áo khoác, găng tay và đặc biệt là túi giữ nhiệt. Giúp thức uống đến với khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và nhanh chóng nhất. Bảo vệ thức uống giữ nguyên độ nóng, lạnh trong thời tiết khắc nghiệt, bất chấp nắng mưa.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên giao hàng của Milano Coffee:

Hiện Milano Coffee đã có 345 điểm bán giao hàng tận nơi. Milano Coffee luôn mong muốn đem đến Quý khách hàng những ly cà phê tuyệt hảo nhất.