Vừa qua, ngày 08/09 MILANO COFFEE đã đồng hành cùng ngày hội Tài Xế Công Nghệ Grab, trao tặng hàng ngàn ly cà phê đến những Bác tài tham gia ngày hội. Cùng MILANO COFFEE nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện dưới đây.

Thông tin sự kiện:

Với sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của các ứng dụng công nghệ trong những năm gần đây, MILANO COFFEE đã hợp tác cùng Grabfood nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ và tạo điều kiện để những khách hàng thân thiết có thể dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm khi ở xa khu vực cửa hàng. 

Để thức uống đến tay người dùng một cách trọn vẹn nhất không thể không kể đến sự tận tâm của các Tài Xế Công Nghệ. Nhằm tri ân và cảm ơn những đóng góp thầm lặng này, sự kiện ngày hội Tài xế Công nghệ: “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” đã được tổ chức vào ngày 08/09 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để chương trình được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất, đội ngũ MILANO COFFEE đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm tổ chức để chuẩn bị cho sự kiện. Những ly cà phê “chuẩn gu” Milano không chỉ giúp các Bác tài nạp nhanh năng lượng đầu ngày mà còn gắn kết những đồng nghiệp có chung sở thích trải nghiệm hương vị cà phê phin.  

Cà phê sữa và cà phê đen đá là bộ đôi thức uống truyền thống được MILANO COFFEE lựa chọn mang đến và trao tặng các cô chú Tài xế trong sự kiện.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo và ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn Bác tài tham gia. Những hoạt động gắn kết, những ly cà phê trao đi trong sáng ngày 08/09 là những món quà ý nghĩa và lời chúc chân thành nhất mang đến giá trị tinh thần đầy cảm xúc cho ngày hội thêm phần ý nghĩa.

MILANO COFFEE trân trọng cảm ơn và vinh danh các Bác tài đã đồng hành cùng MILANO trên những những chặng đường dài, mang đến khách hàng những thức uống thơm ngon, trọn vẹn. Hy vọng những ly cà phê “chuẩn gu” Milano sẽ luôn là người bạn đồng hành và là nguồn động lực, tiếp thêm năng lượng cho các Bác tài trong tương lai.

Xem thêm

  1. MILANO CÙNG ZALOPAY NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA VÍ ĐIỆN TỬ
  2. TẠI SAO MÔ HÌNH G1 ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT TẠI MILANO COFFEE
  3. HÀNH TRÌNH ”TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” VÀ THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU
  4. HỎI - ĐÁP: THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE
  5. ROADSHOW “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” GHÉ THĂM THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ
Tin Milano Coffee Tin Milano Coffee