Với mong muốn tạo cơ hội sở hữu mô hình kinh doanh hiện đại và hướng tới mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong thời kỳ “bình thường mới”, công ty triển khai chương trình ưu đãi lớn cuối năm LÀM CHỦ CỬA HÀNG MILANO COFFEE, GIẢM NGAY 10 TRIỆU ĐỒNG áp dụng với Quý Khách hàng trên toàn quốc.

1. Về MILANO COFFEE

Được biết đến với thương hiệu “cà phê cóc bình dân”, ngoài việc tập trung đầu tư vào chất lượng cà phê “sạch” và các nhóm thức uống khác, MILANO COFFEE còn chú trọng chọn lọc và xây dựng các mô hình cửa hàng với không gian mở, phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, MILANO COFFEE hướng đến sự phát triển bền vững, hỗ trợ và đồng hành cùng các Quý Đại lý trong quá trình hợp tác, giúp kinh doanh hiệu quả với các chính sách quyền lợi và chương trình kích cầu, quảng bá cũng như hỗ trợ truyền thông qua từng giai đoạn.

2. Chi tiết thông tin chương trình

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và các cơ sở kinh doanh truyền thống. Tuy nhiên, thời kỳ “ bình thường mới” đã được thiết lập lại, tạo đòn bẩy cho sự phát triển của các hình thức kinh doanh cũng như tăng nhu cầu tiêu dùng trong tương lai.

Tháng 10 này nhằm tạo cơ hội đầu tư, MILANO COFFEE tặng ngay ưu đãi giảm 10 triệu đồng khi Quý Khách hàng mở mô hình mới trên toàn quốc. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để Quý Khách hàng sở hữu cửa hàng kinh doanh cho riêng mình.

  • Thời gian chương trình: đến hết ngày 10/11/2021
  • Áp dụng với 2 mô hình nhượng quyền: Mô hình G1 và mô hình Container
  • Áp dụng khi Quý khách hàng ký hợp đồng trước ngày 10/11/2021 và tiến hành thi công trong quý IV/2021

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ hotline 1900636873 – nhấn phím 1.

Trân trọng!

Xem thêm

  1. CÓ NÊN MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 
  2. 7 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI
  3. LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU KHI QUÁN CÀ PHÊ VẮNG KHÁCH
  4. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ
  5. CÓ MATCHA ĐẬU ĐỎ - NGẠI GÌ TỎ LỜI YÊU
Tin Milano Coffee Tin Milano Coffee