Sau chuyến ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, MILANO COFFEE tiếp tục hành trình mang những ly cà phê đậm vị, chuẩn gu đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Với thông điệp “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” và mong muốn lan tỏa niềm vui từ những ly cà phê bất ngờ đầy ý nghĩa khắp mọi miền đất nước, MILANO COFFEE tiếp tục đồng hành cùng với Quý Đại lý và dừng chân tại thành phố biển đầy tiếng sóng vỗ mang tên Vũng Tàu. Hành trình này không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ, thiết thực cho khách hàng mà còn tạo điều kiện để truyền thông cho Đại lý và tăng độ nhận diện thương hiệu tại từng khu vực.

Với sự đồng hành của các Quý Đại lý tại thành phố biển Vũng Tàu, MILANO COFFEE đã tổ chức hành trình Roadshow và dừng chân tại các điểm sinh hoạt thường ngày của người dân nơi đây. Cùng MILANO COFFEE nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu của hành trình dưới đây.

Chi tiết chương trình

Xuất phát từ đường Tố Hữu và lăn bánh dọc con đường xanh mát ven biển như Thùy Vân, …. Đoàn xe máy đen-trắng nổi bật đậm chất MILANO đã mang hàng trăm ly cà phê sữa đậm vị trao tay người dân nơi đây.

Hòa cùng tiếng sóng vỗ bên bờ biển thơ mộng trải dài, những ly cà phê trao đi là những món quà nhỏ đầy ý nghĩa tiếp thêm năng lượng và mang đến những niềm vui giản đơn đầu ngày. 

MILANO COFFEE hi vọng trên hành trình này, những ly cà phê “đậm đà” do Quý Đại lý nhiệt tình hỗ trợ sẽ ngày đến gần hơn với khách hàng theo những cách “trọn vị” nhất.

Xem thêm

  1. MILANO CÙNG ZALOPAY NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA VÍ ĐIỆN TỬ
  2. LĂN BÁNH HÀNH TRÌNH TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ CỦA MILANO COFFEE TẠI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC
  3. "TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ" - ROADSHOW MANG LY CÀ PHÊ MILANO TRẢI KHẮP VIỆT NAM
  4. MILANO COFFEE luôn sẵn sàng bắt đầu một ngày mới cùng bạn
  5. TẠI SAO MÔ HÌNH G1 ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT TẠI MILANO COFFEE
Tin Milano Coffee Tin Milano Coffee