Sau chuyến ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, MILANO COFFEE tiếp tục hành trình mang những ly cà phê đậm vị, chuẩn gu đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Với thông điệp “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” và mong muốn lan tỏa niềm vui từ những ly cà phê bất ngờ đầy ý nghĩa khắp mọi miền đất nước, MILANO COFFEE tiếp tục đồng hành cùng với Quý Đại lý và dừng chân tại thành phố biển đầy tiếng sóng vỗ mang tên Vũng Tàu. Hành trình này không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ, thiết thực cho khách hàng mà còn tạo điều kiện để truyền thông cho Đại lý và tăng độ nhận diện thương hiệu tại từng khu vực.

Với sự đồng hành của các Quý Đại lý tại thành phố biển Vũng Tàu, MILANO COFFEE đã tổ chức hành trình Roadshow và dừng chân tại các điểm sinh hoạt thường ngày của người dân nơi đây. Cùng MILANO COFFEE nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu của hành trình dưới đây.

Chi tiết chương trình

Xuất phát từ đường Tố Hữu và lăn bánh dọc con đường xanh mát ven biển như Thùy Vân, …. Đoàn xe máy đen-trắng nổi bật đậm chất MILANO đã mang hàng trăm ly cà phê sữa đậm vị trao tay người dân nơi đây.

Hòa cùng tiếng sóng vỗ bên bờ biển thơ mộng trải dài, những ly cà phê trao đi là những món quà nhỏ đầy ý nghĩa tiếp thêm năng lượng và mang đến những niềm vui giản đơn đầu ngày. 

MILANO COFFEE hi vọng trên hành trình này, những ly cà phê “đậm đà” do Quý Đại lý nhiệt tình hỗ trợ sẽ ngày đến gần hơn với khách hàng theo những cách “trọn vị” nhất.

Xem thêm

  1. CÓ NÊN MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 
  2. 7 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI
  3. LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU KHI QUÁN CÀ PHÊ VẮNG KHÁCH
  4. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ
  5. CÓ MATCHA ĐẬU ĐỎ - NGẠI GÌ TỎ LỜI YÊU
Tin Milano Coffee Tin Milano Coffee