ĐẠI LÝ MILANO COFFEE CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO VỀ CÁC MÓN MỚI?

Bên cạnh những đánh giá từ phía khách hàng, Milano cũng ghi nhận được nhiều phản hồi của đại lý sau khi trải nghiệm nhóm thức uống mới.

  • Chị Kiều (Đại lý Milano Coffee tại TP.HCM) hào hứng khi trải nghiệm sản phẩm: “Chị đã dùng thử 3 sản phẩm mới, sản phẩm nào cũng khiến chị ưng ý và thích thú không chỉ hương vị ngon mà còn ấn tượng về hình thức. Hy vọng rằng chị sẽ sớm được cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm, hứa hẹn đây sẽ là các món thức uống thu hút khách trong thời gian tới.”
  • Chị Tiên (Đại lý Milano tại TP.HCM) chia sẻ sự hài lòng về sản phẩm: “Ấn tượng đầu tiên với mình về các món thức uống mới là sự bắt mắt, màu sắc rất đẹp lại tốt cho sức khỏe vì đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Mình nghĩ rằng các món mới sẽ trở thành những thức uống được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ và trẻ em cũng có thể dùng được”.

 

Milano phát triển nhóm 5 món thức uống mới: “Tươi mát từ trái cây – ngất ngây vị trà”, với mong muốn được đến gần hơn với nhu cầu của phần đông thực khách. Từ đó, Milano có thể chào đón và phục vụ nhóm đối tượng khách hàng không thể uống được cà phê thì vẫn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Milano. Việc cung cấp những thức uống từ trái cây tươi tốt cho sức khỏe do có chứa các vitamin và dưỡng chất, trái cây còn có tác dụng làm đẹp da và ngăn chặn lão hóa, không chỉ tốt cho các chị em phụ nữ mà cũng rất cần thiết cho cánh đàn ông và cả trẻ em cũng như người cao tuổi đều có thể thưởng thức.

  • Chị Trần Thị Linh (Đại lý Milano tại Đồng Nai), vui vẻ nói: “Là đại lý mới của Milano chị rất thích các sản phẩm ra mắt lần này. Hoàng đào là thức uống lấy được tình cảm của chị nhất. Hương vị dễ uống, thanh mát, chanh dây và đào thơm cực kì luôn”.

Anh/chị đại lý đã cập nhật món mới vào menu chưa?

  • Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 68 73