Với hành trang mang theo bên mình là những ly cà phê đậm vị đặc trưng, đoàn xe đen trắng MILANO COFFEE tiếp nối hành trình và dừng chân tại thành phố mang tên hoa phượng đỏ.

Một ngày cuối tuần giữa tháng 8, với sự đồng hành của các Quý Đại lý, MILANO COFFEE đã triển khai Roadshow tại thành phố Cảng Hải Phòng. Những cơn mưa nặng hạt đã tô điểm và vẽ nên những sắc màu rất riêng trên hành trình này.

Chi tiết chương trình

Với mục tiêu mang ly cà phê MILANO đến khắp mọi miền đất nước, trao tay những món quà bất ngờ và ý nghĩa, MILANO COFFEE tiếp tục hợp tác cùng các quý Đại lý trên hệ thống và ghé thăm thành phố Hải Phòng. 

Xuất phát từ đường Tôn Đức Thắng cùng cơn mưa nặng hạt, đoàn xe chậm rãi di chuyển trật tự và an toàn, mang theo những ly cà phê đậm đà và dừng chân chốn thân quen như chợ An Dương, nhà hát thành phố,… Dưới những tán cây xanh mát của hàng phượng trải dài khắp phố, từng ly cà phê trao đi, MILANO COFFEE nhận lại những nụ cười tươi đầy chân thành của người dân nơi đây.

Trên hành trình TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ, MILANO COFFEE hy vọng những món quà này sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất, tiếp thêm động lực và niềm vui đầu ngày cho khách hàng. Mong rằng những ly cà phê thơm ngon do các Quý Đại lý nhiệt tình hỗ trợ sẽ ghi đậm dấu ấn và mang MILANO COFFEE đến gần hơn với những khách hàng khu vực.

Đoàn xe sẽ tiếp tục lăn bánh và tiếp nối hành trình, công ty xin trân trọng cảm ơn các Quý Đại lý đã đồng hành và tham gia chương trình cùng MILANO COFFEE. Hẹn gặp lại các Quý Đại lý trong thời gian tới.

Xem thêm

  1. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  2. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
  3. RINH TÚI CANVAS KHI MUA TỪ 2 MÓN MỚI
  4. MILANO COFFEE VINH DANH: ĐẠI LÝ XUẤT SẮC ĐẠT TOP DOANH THU 2023
  5. TRI ÂN ĐẠI LÝ KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 12 NĂM CÙNG MILANO COFFEE 
Tin tức Tin tức