RA MẮT ỨNG DỤNG MILANO COFFEE DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

Với mong muốn tối ưu trải nghiệm, tiết kiệm thời gian, chi phí và đơn giản hóa cho Quý đối tác, Công ty cổ phần cà phê Milano Việt Nam chính thức ra mắt app Milano Coffee kể từ tháng 03/2021.

“Milano Coffee App” là một ứng dụng dành riêng cho các Đại lý nhượng quyền Milano Coffee, giúp việc cập nhật thông tin, trao đổi cũng như đặt hàng online được diễn ra một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Đây cũng là một kênh hỗ trợ  tương tác hai chiều thường xuyên và hiệu quả cao giữa Milano Coffee và Quý đối tác.
Ứng dụng Milano Coffee sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu mua hàng, đa dạng tin tức, trao đổi, tư vấn và giải đáp nhanh chóng những thắc mắc nhằm kết nối chặt chẽ hàng ngàn Đại lý trên toàn quốc, đồng thời cũng cố trong việc phát triển và xây dựng một hệ thống Đại lý nhượng quyền bền vững.
Ứng dụng tương thích được với các dòng điện thoại, các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và Android có kết nối internet thông qua GPRS, 3G hoặc Wifi.
Tải ứng dụng app Milano Coffee, Quý Đại lý nhượng quyền sẽ được trải nghiệm những lợi ích và tính năng nổi bật như:
 • Đặt hàng và theo dõi đơn hàng trực tiếp từ ứng dụng.
 • Kết nối nhanh chóng với nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Thống kê hoạt động kinh doanh của đại lý một cách chính xác.
 • Quản lý thông tin và đơn hàng hiệu quả.
 • Cập nhật những thông tin khuyến mãi và sự kiện mới nhất mọi lúc, mọi nơi.
 • Tích lũy điểm thưởng, đổi quà và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng với giao diện được thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt với các màu sắc đặc trưng của Milano Coffee. Màn hình tương tác thân thiện và dễ dàng thao tác các giao dịch hay cập nhật tin tức của Quý khách hàng và Đại lý trên ứng dụng Milano Coffee được nhanh chóng – dịch vụ cung cấp 24/7.
Trong thời gian tới, cùng với việc nâng cấp và tối ưu hóa ứng dụng, Milano Coffee sẽ hướng đến việc triển khai thêm các tiện ích cho các Đại lý nhượng quyền, thể hiện tinh thần đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ số cùng Milano Coffee.

Để tải ứng dụng Milano Coffee, có hai cách sau:

 • Cách 1: Khách hàng vui lòng truy cập App Store hoặc Google Play và tìm kiếm từ khóa “Milano Coffee” sau đó tiến hành tải về máy.
  📌 Android : http://bit.ly/milano-android
  📌 iOS : http://bit.ly/milano-iOS
 • Cách 2: Khách hàng quét mã QR bên dưới:

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về ứng dụng “Milano Coffee”, Quý khách hàng và Đại lý vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 68 73

Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi từ Quý đối tác. Hãy tải và trải nghiệm cùng chúng tôi ngay hôm nay!

Milano Coffee trân trọng cảm ơn.