Tiếp nối hành trình “trọn vị đậm đà” xuyên suốt năm 2022. Vừa qua, MILANO COFFEE đã kết hợp với Quý đại lý tại thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam tặng cà phê miễn phí vào ngày 14/08/2022 cho người dân, khách du lịch nơi đây và hơn hàng trăm ly cà phê được trao tặng. Cùng MILANO COFFEE nhìn lại sự kiện ý nghĩa này nhé!

Đoàn xe khởi đầu xuất phát từ số 59 đường Chương Chí Cương, phường Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ. Đây là một trong những đại lý của MILANO COFFEE trong khu vực hợp tác cùng triển khai chương trình. Trong quá trình di chuyển, đoàn xe đã dừng chân tại các địa điểm nổi tiếng như chợ Tam Kỳ, hay chợ Vườn Lài,… để thuận tiện cho việc gửi những cà phê đến tay khách hàng. Với mỗi ly cà phê MILANO trao tay, niềm vui như được nhân đôi khi thấy được những nụ cười tươi rạng rỡ trên môi kèm theo những lời cảm ơn chân thành của người dân địa phương hay khách du lịch. Chính bởi sự nhiệt tình và chỉnh chu trong từng chi tiết đã góp phần giúp chương trình diễn ra suôn sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nơi đây. 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, MILANO COFFEE mong muốn làm tăng độ nhận diện thương hiệu và mang lại những giá trị về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Song song đó, MILANO COFFEE mang lại cơ hội truyền thông thu hút khách hàng cho Quý đại lý trong khu vực TP.Tam Kỳ. Dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức trên nhiều tỉnh thành khác trong thời gian tới. 

Trân trọng cảm ơn Quý đại lý ở thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam đã đồng hành và tham gia chương trình cùng MILANO COFFEE. 

Xem thêm

  1. CÓ NÊN MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 
  2. 7 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI
  3. LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU KHI QUÁN CÀ PHÊ VẮNG KHÁCH
  4. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ
  5. CÓ MATCHA ĐẬU ĐỎ - NGẠI GÌ TỎ LỜI YÊU
Tin tức Tin tức