Roadshow “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” là một trong những chương trình do MILANO COFFEE đồng hành cùng các Đại lý khu vực tổ chức. Hành trình Roadshow được triển khai nhằm tạo điều kiện để truyền thông cho Đại lý cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu, và trên hết là mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đầy niềm vui cho khách hàng. Những chiếc xe của MILANO COFFEE đã lăn bánh trên khắp các tỉnh, thành phố như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt,… và gần đây nhất là thành phố Quảng Ngãi.

Mới đây, sáng Thứ 7 ngày 13/08/2022, MILANO COFFEE đã đến với thành phố Quảng Ngãi tại mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, dừng chân tại các điểm sinh hoạt thường ngày của người dân nơi đây. Cùng theo chân MILANO COFFEE nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình này nhé.

Chi tiết chương trình

Bắt đầu khởi hành từ đường Phan Đình Phùng trong tiết trời mát mẻ của buổi sáng cuối tuần, dòng xe máy nổi bật đậm chất MILANO dần lăn bánh len lỏi trên khắp các ngõ đường, góc phố thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. 

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các Quý Đại lý, những ly cà phê sữa thơm ngon trọn vị đã được các bạn PG trao tận tay đến từng vị khách tại các địa điểm quen thuộc của thành phố như ga Quảng Ngãi, chợ Quảng Ngãi, trung tâm Thương mại hay siêu thị. Những ly cà phê mát lạnh, đậm vị, chuẩn gu MILANO là những món quà bất ngờ đầy ý nghĩa, góp phần tiếp thêm năng lượng ngày mới cho người dân nơi đây.

Những nụ cười rạng rỡ của người dân nơi đây khi cầm trên tay và thưởng thức vị cà phê đậm đà từ MILANO COFFEE, cũng chính là niềm vui và nguồn động lực to lớn để MILANO COFFEE tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa này.

Mang thông điệp lan tỏa giá trị, đồng thời nâng cao trải nghiệm, chất lượng và dịch vụ, MILANO COFFEE rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và chào đón của các Quý Đại lý trong thời gian tới để chương trình đầy ý nghĩa này sẽ còn được tiếp tục và triển khai đến nhiều khu vực trên khắp cả nước.

Đồng thời, MILANO COFFEE cũng hy vọng rằng luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ quý khách hàng để MILANO có động lực phục vụ cũng như hỗ trợ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

Xem thêm

  1. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  2. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
  3. RINH TÚI CANVAS KHI MUA TỪ 2 MÓN MỚI
  4. MILANO COFFEE VINH DANH: ĐẠI LÝ XUẤT SẮC ĐẠT TOP DOANH THU 2023
  5. TRI ÂN ĐẠI LÝ KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 12 NĂM CÙNG MILANO COFFEE 
Tin tức Tin tức