Bên cạnh những ly cà phê quen thuộc mỗi ngày, còn là những câu chuyện cuộc sống thường nhật giản đơn. Có chuyện vui cũng những chuyện phiền muộn. Nhưng dù sao đi nữa, mặt trời mỗi ngày vẫn mọc, ngày mới lại đến, mỗi người đều phải thức dậy và khởi động những công việc của riêng mình. Với mong muốn tái hiện những thước phim gần gũi, bình dị, MILANO COFFEE vừa cho ra mắt clip mang thông điệp “MILANO COFFEE luôn sẵn sàng bắt đầu một ngày mới cùng bạn”. 

Clip MILANO COFFEE tái hiện những thước phim bình dị trong cuộc sống hằng ngày 

Mở đầu câu chuyện là hình ảnh người cha đưa con đến trường mỗi buổi sáng đầy quen thuộc và khởi động ngày mới bằng 1 ly cà phê mang đi. Hình ảnh bình dị, thân thương đến lạ thường này chắc hẳn cũng chính là kỉ niệm đẹp của mỗi chúng ta khi hoài niệm về những câu chuyện ngày bé.

 

Hình ảnh người cha đưa con đi học mỗi sáng

Có những buổi thức đêm học bài đến mệt nhoài nhưng đôi bạn sinh viên vẫn tìm đến ly cà phê quen thuộc nạp năng lượng tỉnh táo để bắt đầu ngày mới thật trọn vẹn. Hãy bắt đầu giấc mơ lớn lao của mình từ những điều nhỏ nhất.

Hai bạn sinh viên nạp năng lượng tỉnh táo từ ly cà phê đậm đà

Trên hành trình tìm kiếm và thực hiện những ước mơ của riêng mình, đâu đó MILANO COFFEE hy vọng như một người đồng hành, người bạn gắn kết. Một tách cà phê để bắt đầu ngày mới, một tách cà phê nạp sự tỉnh táo cho ngày deadline hay chỉ đơn giản là tận hưởng thức uống yêu thích mỗi ngày.

Cô nhân viên văn phòng rất tự tin khi gặp khách hàng tại một góc quán quen thuộc

Cô nhân viên văn phòng rất tự tin khi gặp khách hàng tại một góc quán quen thuộc

Dù bạn đang có nhiều âu lo hay những niềm vui cần chia sẻ, MILANO COFFEE luôn sẵn sàng bắt đầu ngày mới cùng bạn!

Xem thêm

  1. KHÁM PHÁ BỘ QUÀ TẾT 2023 CỦA MILANO COFFEE
  2. HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 11 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG CỦA MILANO COFFEE
  3. 2 LƯU Ý GIÚP BẢO QUẢN ĐÁ TAN LÂU HIỆU QUẢ
  4. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE BÁN BỘ QUÀ TẾT 2023
  5. MILANO CÙNG ZALOPAY NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA VÍ ĐIỆN TỬ
Tin tức Tin tức