MILANO COFFEE ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TẠI TP.HCM

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, MILANO COFFEE đã có những hành động thiết thực để tiếp sức cho các “chiến sĩ” tại các chốt phong tỏa. Trong tháng 6, MILANO COFFEE triển khai chiến dịch đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã chuẩn bị và gửi tặng 1200 phần bánh và cà phê với mong muốn khích lệ, cổ vũ tinh thần những “anh hùng” thầm lặng ở tại khu vực Gò Vấp.

Gửi tặng cà phê

Tập thể MILANO COFFEE luôn tuân thủ thực hiện các quy trình an toàn trong thời điểm chống dịch để đảm bảo chất lượng trong khâu pha chế và chuẩn bị các phần quà gửi đến mọi người. Mặc dù đã tạm ngưng phục vụ tại cửa hàng nhưng các bạn nhân viên MILANO COFFEE TP. Hồ Chí Minh đã có những ngày tất bật đầy ý nghĩa.

Hơn bao giờ hết việc tích cực chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh là quan trọng trong lúc này: Hạn chế ra đường nếu không cần thiết, tránh tụ tập đông người, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 2m và tiếp nhận thông tin từ nguồn tin chính thức.
Một lần nữa MILANO COFFEE mong muốn được gửi thêm những lời động viên cố gắng tới Thành phố thân yêu! Với những khó khăn trước mắt chúng ta tin rằng không điều gì có thể đánh gục sự kiên cường của Thành phố nói riêng và cả Việt Nam nói chung.
Mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững niềm tin, cùng nhau chiến thắng dịch bệnh COVID-19, để MILANO COFFEE có thể sớm được gặp lại mọi người nhé!