Trong những năm gần đây, Liên Quân Mobile luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ trên khắp thế giới và trở thành bộ môn Esport được công nhận rộng rãi. Liên Quân Mobile được đánh giá là game đấu trí, có tính đồng đội cũng như đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao. Chính vì vậy, vào năm 2019, Liên Quân Mobile đã chính thức trở thành bộ môn thể thao điện tử đầu tiên của thế giới. Để khích lệ tinh thần của các game thủ trong mùa hè này, MILANO COFFEE đã kết hợp cùng Liên Quân Mobile khuấy đảo cộng đồng game thủ ở Đà Nẵng khi tổ chức buổi Big Offline tại MILANO COFFEE Premium. Sự kiện được tổ chức vào ngày 17/7/2022 tại 44 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu với nhiều phần thưởng hấp dẫn và đã nhận được sự góp mặt đông đảo của các “Kiện Tướng”. 

Offline Liên Quân

Các Kiện tướng háo hức đến Check-in sự kiện đã từ rất sớm 

offline Liên Quân

Các bạn check-in với những cô nàng cosplay Roxie Kèn Ái Tình hay Violet Thứ Nguyên Vệ Thần xinh đẹp

 

Buổi offline đã thu hút hơn hàng trăm kiện tướng tham gia. Đồng thời, mỗi người chơi khi tham gia buổi offline sẽ được trải nghiệm đồ uống và bánh miễn phí hay các voucher thức uống, voucher Shopee với những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà tài trợ MILANO COFFEE và nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC Liên Quân Mobile. MILANO COFFEE cũng đã bố trí không gian rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị hiện đại để buổi offline diễn ra suôn sẻ. 

Offline Liên Quân

Offline Liên Quân

Voucher từ MILANO COFFEE dành cho buổi offline

Offline Liên Quân

Giải thưởng khi tham gia mini game

 

Không chỉ có các mini game thú vị, những cuộc đấu căng thẳng đến “nghẹt thở” đã mang lại không khí “bùng cháy” tại MILANO COFFEE Premium Đà Nẵng. Bên cạnh đó, những cuộc giao lưu trò chuyện hài hước, góp vui bằng những bài hát được hưởng ứng nhiệt tình từ ban tổ chức và người chơi.  

Offline Liên Quân

Offline Liên Quân

Theo ghi nhận từ đánh giá của các bạn trẻ tham gia sự kiện, buổi offline đã diễn ra thành công khi đến 90% người tham gia đánh giá hài lòng. Buổi offline là được xem như “món ăn tinh thần” cho các game thủ và đây cũng chính là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, làm quen, chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng đam mê, cùng sở thích cũng như trải nghiệm thức uống từ MILANO COFFEE. 

Offline Liên Quân

Offline Liên Quân

Nhìn chung, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nói chung và thể thao điện tử nói riêng, Liên Quân Mobile đã khẳng định sức hút không thua kém gì những môn thể thao truyền thống như bóng đá, bơi lội, chạy bộ,…. MILANO COFFEE hợp tác với Liên Quân Mobile góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ. MILANO hứa hẹn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng bứt phá cho cộng đồng Liên Quân và triển khai thêm nhiều chương trình, sự kiện trong tương lai. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt huyết từ các bạn trẻ và MILANO COFFEE gửi lời cảm ơn chân thành đến các Kiện Tướng đã đồng hành, tham gia buổi offlineLiên Quân Bùng Nổ cùng MILANO COFFEE”. 

Xem thêm

  1. CÓ NÊN MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 
  2. 7 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI
  3. LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU KHI QUÁN CÀ PHÊ VẮNG KHÁCH
  4. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ
  5. CÓ MATCHA ĐẬU ĐỎ - NGẠI GÌ TỎ LỜI YÊU
Tin tức Tin tức