Sau khi dừng chân tại nhiều tỉnh thành, MILANO COFFEE đã kết thúc hành trình “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” xuyên suốt năm 2022 tại Thành Phố mang tên Bác – Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Sáng thứ bảy ngày 15/10/2022 vừa qua, những chiếc xe mang thương hiệu MILANO COFFEE với hai màu trắng đen nổi bật đã lăn bánh qua nhiều quận trung tâm tại TP.Hồ Chí Minh. Chương trình đã diễn ra thuận lợi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như khách du lịch đến đây. Cùng nhìn lại trọn vẹn hành trình này nhé!

Trong cái nắng êm dịu buổi sáng của TP.Hồ Chí Minh, đoàn xe gồm 7 chiếc cùng những cô gái PG khoác lên mình thương hiệu cà phê MILANO đã lăn bánh trên khắp các nẻo đường để đến các địa điểm nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà, Công Viên Tao Đàn, chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa,…. Không chỉ làm tăng độ nhận diện thương hiệu, đoàn xe còn nhận được những nụ cười thân thiện và ánh mắt “phấn khích” khi nhận ra thương hiệu cà phê rất đỗi quen thuộc này. 

MILANO COFFEE đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho những hành trình tiếp theo trong tương lai. Hy vọng những dự định ấy sẽ nhận được sự chào đón của tất cả mọi người. MILANO COFFEE xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và theo dõi hành trình “TRỌN VỊ ĐẬM ĐÀ” của MILANO trong suốt thời gian vừa qua. 

Xem thêm

  1. CÓ NÊN MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 
  2. 7 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI
  3. LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU KHI QUÁN CÀ PHÊ VẮNG KHÁCH
  4. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ
  5. CÓ MATCHA ĐẬU ĐỎ - NGẠI GÌ TỎ LỜI YÊU
Tin tức Tin tức