KHÁM PHÁ BUỔI RA MẮT VÀ TRẢI NGHIỆM THỨC UỐNG MỚI VỊ NẮNG SÁNG

Sáng nay, ngày 06/04/2021 Công ty chào đón Quý Đại lý tham gia Buổi ra mắt và trải nghiệm thức uống mới “Vị Nắng Sáng” tại Training Center- Trung tâm đào tạo của Milano – 53/26 Đường số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nhằm đem đến những trải nghiệm thiết thực và tạo không gian chia sẻ cùng Quý Đại lý, Milano Coffee tổ chức Buổi ra mắt thức uống mới “Vị Nắng Sáng”. Cùng khám phá không gian của chương trình hôm nay nhé.

Không gian sự kiện

1. Giới thiệu và hướng dẫn pha chế

Trong buổi ra mắt và trải nghiệm thức uống mới “Vị Nắng Sáng”, Milano Coffee có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với Quý Đại lý về định hướng phát triển của Công ty trong năm 2021, kế hoạch đầu tư đẩy mạnh Marketing cho chuỗi hệ thống trên toàn quốc…

Nhằm mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho Quý Đại lý, Chuyên viên pha chế Milano Coffee trực tiếp giới thiệu thông tin về 4 thức uống mới với các nội dung chính như:

– Cách thức, kỹ năng thực hiện, kiến thức tổng quan gồm công thức, định lượng chuẩn của “Vị Nắng Sáng”: Cà phê sữa Socola, Cà phê sữa kem Cheese, Xoài cốt dừa đá xay, Matcha đậu đỏ


– Chia sẻ về thời gian và phương pháp bảo quản nguyên liệu
– Giải đáp/chia sẻ các thắc mắc cùng Quý Đại lý
Sau khi trình bày cách pha chế, Milano Coffee mời Quý Đại lý thưởng thức và cảm nhận hương vị thơm ngon của các thức uống mới.
2. Chia sẻ về ứng dụng di động Milano Coffee

Trong buổi sự kiện, Công ty có cơ hội giới thiệu, hướng dẫn về ứng dụng di động Milano Coffee – vừa được ra mắt vào cuối tháng 03.2021 với các tính năng ưu Việt như đặt hàng, theo dõi đơn hàng, tích điểm đổi quà.


Milano Coffee chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cho Quý Đại Lý về ứng dụng này.

Công ty dành riêng không gian để Đại lý nghỉ ngơi và dùng bữa ăn nhẹ

3. Bốc thăm trúng thưởng và tặng quà

Ngoài ra, sự kiện còn có chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho Quý Đại lý với các phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Milano Coffee.

Buổi ra mắt và và trải nghiệm thức uống mới “Vị Nắng Sáng” đã kết thúc trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình của Quý Đại lý.

Cảm ơn Quý Đại lý đã quan tâm và dành thời gian tham gia buổi ra mắt và trải nghiệm thức uống mới “Vị Nắng Sáng”. Mong sẽ tiếp tục được tiếp đón Quý Đại lý trong các chương trình sắp tới.