Hòa cùng không khí của mùa lễ hội sắp đến, tháng 4 này MILANO COFFEE mang tới sự kiện nổi bật Cafe Show Việt Nam 2023 hứa hẹn là ngày hội lớn của những tín đồ yêu thích cà phê.

Từ ngày 13/04 đến ngày 15/04, MILANO COFFEE sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế Cafe Show Việt Nam lần 8 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Đến với sự kiện này, bạn sẽ cùng MILANO COFFEE tham quan, trải nghiệm không gian cà phê, thưởng thức các thức uống đậm vị, điểm qua những sản phẩm nổi bật nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để quý anh chị được tham khảo, tư vấn thông tin về nhượng quyền trực tiếp và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, MILANO COFFEE đem đến 2 chương trình cực kỳ hấp dẫn tại buổi Triển lãm này:

Đặt cọc liền tay, nhận ngay ưu đãi 10 TRIỆU ĐỒNG

Với các đối tác để lại thông tin tại sự kiện, đồng thời chốt cọc mô hình G1 từ 13 – 30/04/2023, thi công trước ngày 30/06/2023, MILANO COFFEE giảm ngay 10 TRIỆU ĐỒNG chào đón những chủ nhân mới của cửa hàng.

Vòng xoay may mắn, quà xịn như ý

Hàng trăm cơ hội nhận ngay những vật phẩm siêu hot cùng phần quà giá trị như bình giữ nhiệt phong cách, phin nhôm inox cao cấp, túi tote thời trang.. khi ghé thăm gian hàng của MILANO COFFEE

Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các khách tham dự sự kiện. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là điểm kết nối, giao lưu và mang đến cho anh chị nhiều trải nghiệm thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa cà phê Việt. 

Hẹn gặp mọi người tại Triển lãm Quốc tế Cafe Show Việt Nam!

Xem thêm

  1. DANH SÁCH CỬA HÀNG MILANO COFFEE TRIỂN KHAI THỨC UỐNG CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬP - HƯƠNG VỊ CŨ - KHỞI ĐẦU MỚI
  2. RA MẮT MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP LEAN 1 - GIÁ CHỈ TỪ 71.5 TRIỆU ĐỒNG   
  3. RINH TÚI CANVAS KHI MUA TỪ 2 MÓN MỚI
  4. MILANO COFFEE VINH DANH: ĐẠI LÝ XUẤT SẮC ĐẠT TOP DOANH THU 2023
  5. TRI ÂN ĐẠI LÝ KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 12 NĂM CÙNG MILANO COFFEE 
Tin tức Tin tức