THƯỞNG THỨC BỘ ĐÔI CÀ PHÊ MỚI CỦA MILANO COFFEE

Cà phê sữa Socola và Cà phê sữa kem Cheese là bộ đôi cà phê mới. Được MILANO COFFEE ra mắt phù hợp với xu hướng thực khách hiện đại, đam mê cà phê và thích trải nghiệm. Đặc biệt bộ đôi này được giới trẻ yêu thích. Lựa chọn là thức uống khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
Cà phê sữa Socola

1. Cà phê sữa Socola:

Đây là một sự lựa chọn ngọt ngào, vị thơm béo của cà phê sữa, vị đắng thanh thoát của socola. Là sự kết hợp đậm đà của cả hai nguyên liệu nhưng không hề bị trộn lẫn. Lựa chọn thích hợp cho bạn cần chút năng lực vực dậy tinh thần khi uể oải.
Cà phê sữa kem Cheese

2. Cà phê kem Cheese:

Sự kết hợp hoàn hảo của cà phê Milano đậm vị, quyện cùng kem Cheese thơm ngon dịu. Mang đến cảm giác khoan khoái ngay lần đầu tiên thưởng thức, topping thạch cà phê dai giòn, vui miệng. Một cuộc “dạo chơi” của vị giác, mang đến nhiều hương vị cho bạn những trải nghiệm tươi mới.
Bạn đã thưởng thức bộ đôi siêu phẩm Cà phê sữa Socola và Cà phê sữa kem Cheese của MILANO COFFEE chưa? Cùng đến MILANO COFFEE trải nghiệm hương vị khác biệt, mới lạ của bộ đôi thức uống: Cà phê sữa Socola và Cà phê kem Cheese.
Hiện tại bộ đôi cà phê mới đã có mặt tại một số cửa hàng trên hệ thống MILANO COFFEE. Quý khách hàng có thể liên hệ MILANO COFFEE gần nhất để mua nhé. Xem địa chỉ cửa hàng gần nhất tại đây: www.daily.milanocoffee.com.vn.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng MILANO COFFEE. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 1900 63 68 73 hoặc qua Fanpage: Milano Coffee nhé.