CONTAINER – MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT

Bước vào thị trường cà phê có thể xem như bước vào cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt bởi thị trường này chưa bao giờ giảm nhiệt. Chính vì vậy, việc nghiên cứu, nắm bắt thị trường và lựa chọn mô hình kinh doanh là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành công của các chủ đầu tư. Một trong những mô hình kinh doanh độc đáo, sáng tạo không thể không kể đến là mô hình Container. Hãy cùng MILANO COFFEE tìm hiểu xem đâu là điểm khiến mô hình này trở nên khác biệt nhé!

Mô hình Container là lựa chọn tối ưu cho những mặt bằng có diện tích đất trống từ 12m2 trở lên, có không gian mở và thời gian thuê ngắn hạn từ 2 đến 3 năm. Đây là mô hình nhận được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế gọn gàng và thi công nhanh chóng.

MohinhContainer
                                                                                              Mô hình Container độc đáo, khác biệt.

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo và tiện lợi mô hình này thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mang đến trải nghiệm dịch vụ mới không chỉ phục vụ thức uống mang đi nhanh chóng mà còn dễ dàng để khách hàng chọn lựa những chỗ ngồi vừa ý ngay tại quán, thưởng thức những ly cà phê đậm vị, chuyện trò thoải mái cùng bạn bè. Đây được xem là mô hình phù hợp với khách hàng yêu thích quán cà phê với không gian mở, phá cách và hiện đại.

BentrongmohinhContainer
                                             Mô hình Container đáp ứng nhu cầu đa dạng thức uống, phục vụ tại chỗ và mang đi của khách hàng.

Đồng thời, với mục đích đáp ứng đa dạng thức uống, phục vụ tại chỗ và mang đi như cà phê pha phin, cà phê pha máy, trà sữa của thực khách, mô hình này được trang bị đầy đủ vật dụng, thiết bị bàn ghế, máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy POS, máy xay đá xay,…

MotgocmohinhContainer
                                                                                                        Thiết kế tiện lợi và hiện đại.

Ngoài ra, MILANO COFFEE cung cấp mô hình này với chi phí đầu tư hợp lý, mang đến cơ hội kinh doanh và tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Thiết kế độc đáo, khác biệt với các mô hình cà phê truyền thống, mô hình Container sẽ dễ gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Với những chia sẻ trên, MILANO COFFEE hy vọng có thể giúp các nhà đầu tư giải đáp thắc mắc và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn lực sẵn có.

Liên hệ ngay với MILANO COFFEE để được tư vấn, hỗ trợ mô hình kinh doanh tối ưu và phù hợp với Anh/Chị nhất.