“Chị rất hài lòng với quyết định hợp tác cùng MILANO COFFEE, sau 4 tháng kinh doanh, doanh thu cửa hàng hiện tại đã vượt xa kỳ vọng” chị Huyền chia sẻ với chúng tôi cùng nụ cười tươi ở trên môi. Chị Huyền là đối tác nhượng quyền MILANO COFFEE tại Bệnh viện Quân Y 175, số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. 

Chị cho biết thêm cơ duyên để hợp tác cùng MILANO COFFEE là vì ông xã chị rất thích uống cà phê MILANO COFFEE và muốn mang hương vị cà phê đậm đà đến với khách hàng của mình. Chị cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, giá cả và chất lượng của các thương hiệu cà phê khác trước khi quyết định chọn MILANO COFFEE. 

Chị Huyền chia sẻ bản thân rất ấn tượng với cách chăm sóc khách hàng của MILANO COFFEE từ lúc chị bắt đầu tìm hiểu về các chính sách nhượng quyền đến khi quán chị hoàn thành và đi vào hoạt động. Nhờ có sự hỗ trợ tận tình chị không có quá nhiều bỡ ngỡ từ pha chế, vận hành hay tuyển nhân sự. Hiện tại 11 nhân viên tại quán đều được Công ty hỗ trợ tuyển dụng và các bạn cũng đã và đang làm việc rất tốt. 

Với lượng khách hàng ngày càng đông đảo và doanh thu tăng trưởng ổn định mỗi tuần, chị Huyền đang có ý định mở rộng kinh doanh và mở thêm cửa hàng mới trong khu vực quận Gò Vấp.

 

Xem thêm

  1. ANH THIỆN – ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE – 16 Lê Lợi, Long Xuyên 2, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  2. ANH HUÂN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 2 CỬA HÀNG TẠI QUẢNG NAM
  3. ANH HỘI - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 91A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  4. Anh Võ Đình Minh Tuyền - Đối tác nhượng quyền MILANO COFFEE - 3 cửa hàng tại Khánh Hòa
Chia sẻ từ Đối tác Chia sẻ từ Đối tác