“Mình bước vào kinh doanh cà phê tất cả đều từ ba không: không có kiến thức cà phê, không hiểu biết về kinh doanh, không có nhiều vốn” – đây là chia sẻ của anh Võ Đình Minh Tuyền – Đối tác nhượng quyền 3 cửa hàng tại mảnh đất Khánh Hòa lần lượt tại: 567 Lương Định Của, Vĩnh Ngọc; 80 Cầu Bè, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và cửa hàng thứ 3 tại 2 Đồng Khởi, Xã Diên Điền, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa. 

Năm 2019 anh mở cửa hàng đầu tiên và bị ‘ngăn cản” rất nhiều từ gia đình, bạn bè vì sợ anh sẽ thua lỗ. Nhưng bằng niềm tin và sự “không biết gì” của bản thân mà gì anh cũng làm, cũng thử, cũng dấn thân. Chỉ sau 6 tháng hoạt động cửa hàng anh đã thu hồi vốn và anh cũng trả được nợ

Công việc kinh doanh cà phê khá thuận lợi, đến năm 2020 anh mở cửa hàng thứ 2 và cửa hàng thứ 3 tiếp tục ra đời vào 2021. Lý do anh lựa chọn thương hiệu MILANO COFFEE để cùng hợp tác và phát triển vì anh thấy rõ quyền lợi khi hợp tác cũng như sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. 

Cùng với phương châm “Đặt chất lượng lên hàng đầu” anh luôn pha cà phê theo đúng hướng dẫn từ MILANO COFFEE, nhờ vậy mà chất lượng cà phê luôn giữ vững “phong độ”. Anh chia sẻ khách hàng đến quán là khách bình dân nên anh luôn đề cao “chất lượng phục vụ” trong đó lễ phép và chu đáo là chìa khóa thu hút khách hàng của quán anh. 

Anh Tuyền cho biết bản thân sẽ tiếp tục trau dồi và tiếp tục mở rộng kinh doanh nhất là mở thêm cửa hàng Kiosk để thúc đẩy hình thức kinh doanh cà phê mang đi. 

Xem thêm

  1. ANH THIỆN – ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE – 16 Lê Lợi, Long Xuyên 2, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  2. ANH HUÂN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 2 CỬA HÀNG TẠI QUẢNG NAM
  3. CHỊ HUYỀN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - Bệnh viện Quân Y 175, số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  4. ANH HỘI - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 91A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ từ Đối tác Chia sẻ từ Đối tác