Thời niên thiếu tôi đã có tình yêu và niềm đam mê với cà phê, tôi muốn tạo ra không gian để kết nối với những người có chung sở thích, cùng thưởng thức cà phê và trò chuyện với nhau. Tình cờ trong mùa dịch do có thời gian tìm hiểu về kinh doanh nhượng quyền cà phê tôi biết đến MILANO COFFEE và sau khi tìm hiểu tường tận về các mô hình nhượng quyền của thương hiệu này, tôi đã quyết định hợp tác” –  Chia sẻ của anh Thiện – Đối tác nhượng quyền tại 16 Lê Lợi, Khối phố Long Xuyên 2, Thị Trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Ngay khi bắt đầu hợp tác MILANO COFFEE đã hỗ trợ rất nhiệt tình từ khâu lên ý tưởng xây dựng, đào tạo vận hành, hỗ trợ kinh doanh,… quán của anh Thiện đã hoàn thành quá trình thi công chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng và hoạt động đến nay đã được 3 năm. Anh kể năm đầu tiên tình hình kinh doanh khá khó khăn do dịch Covid, nhưng đến nay doanh thu đã ổn định và phát triển theo từng năm.  

Anh chia sẻ để được sự ổn định như hiện tại phần lớn là dựa vào chất lượng cà phê của MILANO COFFEE, khách quán anh khen cà phê ngon, thơm và rất đậm đà. Phần còn lại là dựa vào ý chí cầu tiến của bản thân, anh đã luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến từ phía khách hàng để phát triển cửa hàng ngày một tốt hơn. 

Anh rất tin tưởng vào sự phát triển bền vững của MILANO COFFEE và sẽ tiếp tục mở cửa hàng thứ hai trong khu vực vào thời gian tới.

 

Xem thêm

  1. ANH HUÂN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 2 CỬA HÀNG TẠI QUẢNG NAM
  2. CHỊ HUYỀN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - Bệnh viện Quân Y 175, số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  3. ANH HỘI - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 91A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  4. Anh Võ Đình Minh Tuyền - Đối tác nhượng quyền MILANO COFFEE - 3 cửa hàng tại Khánh Hòa
Chia sẻ từ Đối tác Chia sẻ từ Đối tác