“Sau 10 năm làm văn phòng anh nghĩ mình cần mở một cửa hàng do chính mình làm chủ, trong một lần tình cờ uống cà phê của MILANO COFFEE anh đã rất ấn tượng về hương vị của nó. Qua quá trình tham khảo về giá, chính sách cũng như chất lượng nguyên vật liệu anh quyết định nhượng quyền thương hiệu MILANO COFFEE” – Chia sẻ của anh Huân – Đối tác nhượng quyền 2 cửa hàng lần lượt tại QL1A, Xã Tam Hiệp và Đường 618, Xã Tam Quang, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. 

Anh chia sẻ khi hợp tác cùng MILANO COFFEE chỉ cần bỏ vốn đầu tư 1 lần, qua 4 năm tất cả vật dụng, máy móc thiết bị tại quán đều hoạt động tốt và rất ít khi xảy ra sự cố hay hư hại gì. Anh đánh giá rất cao về chất lượng cà phê đây là điểm chính để anh chọn MILANO COFFEE và anh đã không thất vọng, hạt cà phê chất lượng giúp những ly cà phê thơm ngon và đậm đà đã góp phần tạo ra doanh thu ổn định cho cả 2 cửa hàng. 

Tuân thủ các chính sách cũng như tích cực tham gia các hoạt động Marketing của thương hiệu là phương pháp hiệu quả giúp quán anh tri ân các khách hàng cũ cũng như thu hút thêm khách hàng mới. 

Anh vô cùng hào hứng khi tiết lộ cửa hàng thứ 3 sẽ sớm được khai trương trong khu vực và anh cũng sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng hơn nữa để phát triển hơn trong tương lai.

Xem thêm

  1. ANH THIỆN – ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE – 16 Lê Lợi, Long Xuyên 2, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  2. CHỊ HUYỀN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - Bệnh viện Quân Y 175, số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  3. ANH HỘI - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 91A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  4. Anh Võ Đình Minh Tuyền - Đối tác nhượng quyền MILANO COFFEE - 3 cửa hàng tại Khánh Hòa
Chia sẻ từ Đối tác Chia sẻ từ Đối tác