“Với mong muốn mở một quán cà phê cho riêng mình như do chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và vận hành nên nhượng quyền thương hiệu là ưu tiên hàng đầu của tôi. Qua quá trình tìm hiểu so sánh giá, chính sách, lợi thế của nhiều thương hiệu khác tôi quyết định hợp tác cùng MILANO COFFEE”. Đây là chia sẻ của anh Hội – Đối tác nhượng quyền tại 91A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trải qua 3 năm hoạt động, quán cà phê của anh đã tạo được uy tín và sự gắn bó với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Anh cho biết, ban đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và vận hành quán, nhưng nhờ có sự hỗ trợ và đào tạo từ MILANO COFFEE quán anh đã đi vào hoạt động rất tốt và ổn định đến giờ. 

Khách hàng đến với quán anh đa số là dân văn phòng từ các Công ty gần đó họ rất khó tính trong việc chọn cà phê vì vậy anh đã luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn và công thức của thương hiệu để đảm bảo mỗi ly cà phê đều đạt chất lượng và hương vị tốt nhất.

Để thành công như hôm nay anh chia sẻ tiêu chỉ kinh doanh là “đặt quyền lợi và ý kiến khách hàng lên hàng đầu”. Các chương trình Marketing từ thương hiệu như tặng quà, ưu đãi về món cho khách hàng càng giúp quán anh tăng sự gắn kết và niềm tin với khách.

Anh tự hào khi nói rằng, quán cà phê của anh không chỉ là nơi uống cà phê, mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ và thư giãn cho nhiều người. Anh hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với MILANO COFFEE và mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai.

 

Xem thêm

  1. ANH THIỆN – ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE – 16 Lê Lợi, Long Xuyên 2, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  2. ANH HUÂN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - 2 CỬA HÀNG TẠI QUẢNG NAM
  3. CHỊ HUYỀN - ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN MILANO COFFEE - Bệnh viện Quân Y 175, số 1 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  4. Anh Võ Đình Minh Tuyền - Đối tác nhượng quyền MILANO COFFEE - 3 cửa hàng tại Khánh Hòa
Chia sẻ từ Đối tác Chia sẻ từ Đối tác