Sách hay – Sử Việt – 12 khúc tráng ca

Một cuốn sách lịch sử đọc đầy xúc cảm hơn cả truyện ngôn tình.

 Tác phẩm “Sử Việt – 12 khúc tráng ca” kể về 12 câu chuyện dựng nước và giữ nước thời phong kiến, được chọn lọc theo tính chất quan trọng và hùng tráng trong dòng chảy lịch sử Việt Nam. Cuốn sách là sự kết hợp của những tư liệu lịch sử đã được kiểm chứng, xen kẽ với nhận định và đánh giá của người biên soạn. Tác phẩm kể lại các câu chuyện Sử Việt đầy hấp dẫn bằng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, không phải như tiểu thuyết dã sử, nhưng cũng không phải là một tài liệu chuyên khảo khô khan.

 Đây là cuốn sách dành cho tất cả mọi thế hệ. Bởi chỉ cần là người Việt Nam, thì đều có thể tìm kiếm được trong đây tình yêu với sử nhà bởi tính chất hấp dẫn, bi hùng và những bài học của tiền nhân để lại thông qua những câu chuyện đặc sắc.

 “Sử Việt – 12 khúc tráng ca” hệt như một cuốn phim li kì, với hàng loạt câu hỏi về các nghi án lịch sử, những tranh đoạt hoàng quyền trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Cuốn sách như một bản nhạc, khi thì dồn dập, khi thì bi ai, khi thì hùng tráng, khi thì trầm mặc. Những câu chuyện trập trùng xen kẽ như các khúc ca thăng trầm của dân tộc Việt Nam.

Fanpage MILANO sắp tới sẽ chia sẻ thêm cho các bạn những cuốn sách mà chúng tôi cảm thấy hay và ý nghĩa, không hẳn là review sách, không hẳn là giới thiệu, chỉ đơn giản là chia sẻ một vài cảm xúc của những người trẻ yêu sách.
➲ Đặt mua sách : https://goo.gl/CpFHMY

➲ Đặt mua cà phê : https://goo.gl/DzC3TZ  

Quý khách có thể chia sẻ thêm các khoảnh khắc hoặc vài dòng về một cuốn sách mà quý khách tâm đắc.
Tham khảo thêm các Sách hay – MILANO chia sẻ ở đây. => https://goo.gl/6kc1Ub

Mọi đóng góp quý khách có thể gửi về email : info@milanocoffee.com.vn

Xem thêm

  1. NHÌN LẠI DẤU ẤN CỦA MILANO COFFEE TẠI SỰ KIỆN CAFE SHOW
  2. MILANO COFFEE luôn sẵn sàng bắt đầu một ngày mới cùng bạn
  3. Lượng caffeine bao nhiêu là tốt cho sức khoẻ
  4. Nghệ thuật vẽ tranh từ cà phê
  5. Vòng Quanh Thế Giới Qua Tách Cà Phê
Văn hóa cà phê Văn hóa cà phê